VERITAS Indonesia

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

The year 2022 brings an exciting new addition to the leadership of VERITAS Design Group. We are pleased to announce the establishment of VERITAS Indonesia. Congratulations!

PT. VERITAS Indonesia, founded by Andrew Tirta in 2009 and headquartered in Sudirman, Central Jakarta, serves the vast archipelago of Indonesia, across 34 provinces and beyond. The ethos of the practice is to realize built works of the highest quality of design and execution. Successfully completed works of VERITAS Indonesia include a range of hospitality, workplace, retail and residential developments of various scales. VERITAS Indonesia is honored that its projects have won design awards and have been featured in numerous local and international publications.

Năm 2022 là một năm mang đến những bước bước tiến mới đầy sự hào hứng cho Ban Lãnh Đạo của Tập Đoàn Veritas. Do đó chúng tôi xin vui mừng thông báo về sự thành lập của Công ty Veritas tại chi nhánh Indonesia. Xin chúc mừng!

PT. VERITAS Indonesia, được thành lập bởi Ông Andrew Tirta vào năm 2009, có trụ sở chính tại Sudirman, Trung tâm của Jakarta, được bao phủ bởi nhiều quần đảo rộng lớn của Indonesia, trên 34 tỉnh và còn bao quát hơn nữa. Đặc tính của công việc này nhằm mục đích mang lại những công trình xây dựng có tính thiết kế đặc sắc và chất lượng hoàn mỹ. Những dự án hoàn tất thành công đã đi vào hoạt động bao gồm sự phát triển hàng loạt của các Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Không gian làm việc, Khu dân cư nhà ở với nhiều quy mô diện tích khác nhau. Chi nhánh VERITAS Indonesia rất vinh dự khi các dự án của công ty đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế và được xuất hiện trên nhiều ấn phẩm trong nước và quốc tế.

VERITAS Architects (Vietnam) Co., Ltd

Vietnam Office

4th Floor, BCons III building,
178/31, Nguyen Van Thuong Street,
25th Ward, Binh Thanh District,
Ho Chi Minh City, Vietnam
T: +8428 35126740

VERITAS Architects Sdn. Bhd.

HQ

Level 16, Tower 2, Wangsa 118,
No 8, Jalan Wangsa Delima, Wangsa Maju,
53300 Kuala Lumpur, 
Malaysia

T: +60 3 4131 6600

http://www.theveritasdesigngroup.com