VERITASians

Introduction

VERITAS Architects (Vietnam) Limited constitutes one of the earliest addition to the growing VERITAS Design Group with an independent studio office in Ho Chi Minh City serving projects throughout the Indochina region. For the past 10 years Veritas Architects Vietnam Limited has been actively involved in projects with a track record of prestigious projects around Vietnam including master-planning, office towers, schools and consular facilities, commercial interior and landscape. Veritas Architects Vietnam Limited is led by Country Manager Krisztian Kelner. The success of VERITAS can be attributed to the Principals' involvement at every stage of each project and the dedication of the VERITAS support team from Kuala Lumpur. Our clientele in Vietnam ranges from large multinational entities to emerging young development companies. With a dedicated service centric team, Veritas Architects Vietnam Limited looks to expand its presence across the Indochina region in the coming years.

xmas2018.jpg


Công ty TNHH Kiến Trúc VERITAS Việt Nam là một trong những chi nhánh đầu tiên của Tập đoàn Thiết Kế VERITAS Design Group Malaysia, đánh dấu cho sự phát triển mang tầm quốc tế, mở rộng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế Quy hoạch, Kiến Trúc, Cảnh quan, Trang trí Nội thất cho các dự án trong khu vực Đông Dương.
Trong 10 năm qua Công ty TNHH Kiến Trúc VERITAS Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào các hoạt động tại Việt Nam với một loạt các dự án có uy tín trên khắp cả nước bao gồm quy hoạch tổng thể, cao ốc văn phòng, trường học và cũng như các cơ sở lãnh sự quán, trung tâm thương mại, thiết kế cảnh quan. Công ty TNHH Kiến Trúc VERITAS Việt Nam được điều hành bởi ông Krisztian Kelner là Giám đốc Khu vực. Sự thành công công ty VERITAS có được phần lớn là nhờ sự nỗ lực và cống hiến hết mình của ban quản trị ở từng giai đoạn của dự án và sự lao động nhiệt tình của các nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, đội ngũ hỗ trợ dự án từ công ty chính ở Kuala Lumpur.
Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty đang phát triển có quy mô vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo , Công ty TNHH Kiến trúc Veritas Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu để vươn  xa hơn đến các nước khác trên khắp khu vực Đông Dương trong tương lai không xa

Leadership

David.jpg
David Mizan Hashim

Group President and Director
VERITAS Design Group
M. Arch. (Harvard)
B. Sc. (Massachusetts Institute of Technology)
APAM, AAIA, MIID
lillian.jpg
Lillian Tay
Vice President
VERITAS Architects Sdn. Bhd
M. Arch. (Princeton)
B. S. Engr. (Princeton)
APAM, MMID
kristian.jpg
Krisztian Kelner
Principal
VERITAS Architects (Vietnam) Co., Ltd
M.Sc. in Arch. and Eng. (Budapest University of Technology and Economics)
B. Arch (University of Pecs)

Our Clients

CarePlus.png
ParcityHanoi.png
ppg.jpg
Vsip.png
VinaCapital.png
HB.png
berjaya.png
Ireka.png
BacBinh.png
gamuda.png
DIC.png
WCT.png
HUD.png
ThaoDienInvestment.png
BDC.png
CoteCcons.png
Hoa-Lam.png
namhung.png

VERITAS Architects (Vietnam) Co., Ltd

Vietnam Office

4th Floor, BCons III building,
178/31, Nguyen Van Thuong Street,
25th Ward, Binh Thanh District,
Ho Chi Minh City, Vietnam
T: +8428 35126740

VERITAS Architects Sdn. Bhd.

HQ

Level 16, Tower 2, Wangsa 118,
No 8, Jalan Wangsa Delima, Wangsa Maju,
53300 Kuala Lumpur, 
Malaysia

T: +60 3 4131 6600

http://www.theveritasdesigngroup.com